Cách làm bánh sầu riêng chiên giòn dễ dàng.

Bánh sầu riêng chiên giòn có lẽ không còn xa lạ với các bạn trẻ sài gòn, bánh có lớp vỏ giòn giòn, nhân mềm, mùi sầu riêng đặc trưng. Đây được xem là món mới lạ được chế biến từ sầu riêng.

Nguyên liệu:

  • 100 gr bột gạo
  • 70 gr bột mì
  • 200 ml nước đá lạn
  • 1 muỗng cà phê đường
  • 80gr bột mì
  • 150 ml sữa tươi không đường
  • 50 gr đường
  • 300 gr thịt sầu riêng


Cách làm bánh sầu riêng chiên như sau:  
bánh tráng cuốn sầu riêng
Sầu riêng

- Sầu riêng xẻ lấy múi, tách hạt, dằm nhuyễn thịt quả với 1 muỗng đường  
- Đổ bột chiên giòn vào tô, đập 1 quả trứng gà vào cùng và thêm chút nước sao cho hỗn hợp bột sệt, khuấy đều cho bột mịn sau đó để yên chừng 15 phút cho bột nghỉ  
- Trải bánh tráng không nhúng nước ra, cho nhân sầu ở trên vào và gói chặt tay  
bánh tráng cuốn sầu riêng chiên
Bánh sầu riêng chiên giòn

- Lăn từng chiếc bánh vào hỗn hợp bột để bột bám kín mặt bánh tráng Đảm Đang. Chuẩn bị một chảo dầu nóng già, thả bánh vào chiên chín vàng thì vớt ra cho lên giấy thấm dầu.  
Bánh tráng cuốn chiên
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.