Bánh tráng vuông Đảm Đang - Trọn vẹn yêu thương

Bánh tráng vuông Đảm Đang có gì khác biệt

Bánh tráng vuông Đảm Đang thành phần cũng như các loại bánh tráng thông thường. Làm chủ yếu bằng bột gạo tẻ xay nhuyễn và thêm 1 chút muối cho đậm đà hương vị. Trên thị trường người ta thường thấy các loại bánh tráng có hình tròn hay đựng trong túi hoặc bán theo kí.
Bánh tráng sử dụng rộng rãi ở nhà

So với bánh tráng tròn, bánh tráng vuông khi lên thành phẩm có những nếp gấp rõ ràng. Khi sử dụng để cuốn gỏi hay cuốn thịt thì dễ dàng hơn.
Kích thước bánh tráng vuông là 16cm x 21cm kích thước không quá nhỏ cũng không quá lớn khi sử dụng. Bạn có hay sử dụng bánh tráng mà phải nhúng nước trước khi ăn không, bánh tráng không nhúng nước khi sử dụng. Lá bánh mỏng rất dẻo không sợ bị gãy.
Bánh tráng Đảm Đang được đóng gói thành từng xấp nhỏ. Khi sử dụng tới đâu thì lấy từng bịch, điều đó giúp bảo quản bánh tráng không bị gãy. Khác với bánh tráng kí, bạn phải bảo quản cẩn thận tránh trường hợp bánh bị gãy giòn.

Bánh tráng vuông Đảm Đang mua ở đâu tại TPHCM

Bánh tráng vuông Đảm Đang

Nếu bạn là người hay bận rộn với công việc của mình thì chúng tôi có bán online giúp các bà nội trợ mua được những sản phẩm ưng ý. Bạn có thể mua tại các trang web như: conlele.vn hay lazada.vn gõ bánh tráng vuông Đảm Đang là sẽ tìm thấy sản phẩm. 
Lưu ý khi mua sản phẩm để tránh những sản phẩm không chất lượng hay có hàng giả kém chất lượng. Bánh tráng Đảm Đang chỉ bán theo xâu lớn, 1 xâu là 12 xấp đặc biệt không bán theo kí. Trên bao bì có ghi  công ty TNHH SX TM DV T&Z. Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, p5, quận Gò Vấp TPHCM. Có ngày sản xuất và hạn sử dụng nhé. Các bạn nên coi kĩ hãy mua tránh mua phải hàng không chất lượng.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: (028) 6253 2932  để được tư vấn cụ thể


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.