Bánh tráng vuông không nhúng nước chính hãng Đảm Đang

Bánh tráng vuông không nhúng nước một sản phẩm đặc biệt của thương hiệu Đảm Đang. Bánh được tráng mỏng và dẻo không sợ bị gẫy, không cần nhúng nước, giữ nguyên hương vị của gạo tẻ trong từng lớp bánh giúp các món gỏi cuốn trở nên đậm đà hơn bao giờ hết.
Trước đây khi ăn các món gỏi hay làm chả ram chúng ta thường sử dụng bánh tráng cuốn tròn, nhưng vì không có nếp rõ ràng nên khi cuốn trông không được đẹp mắt, thức ăn có thể bị rơi ra ngoài.Vậy tại sao bạn không thử ngay bánh tráng vuông Đảm Đang đi nào!

Bánh tráng vuông không nhúng nước Đảm Đang lựa chọn lý tưởng cho món gỏi cuốn

Giống như bánh tráng truyền thống, nguyên liệu làm bánh tráng vuông cũng từ bột gạo, gạo tẻ thơm xay nhuyễn thêm ít muối. Tuy nhiên ở nhiều loại bánh khác tuy được tráng mỏng nhưng lại không có độ dẻo, vì thế bánh dễ bị gẫy và khó cuốn chặt thức ăn. Ở bánh tráng vuông Đảm Đang bạn không cần lo về điều này. Bởi vì:

Bánh được làm theo một tỉ lệ phù hợp giữa bột gạo và nước. Khi được tráng mỏng và phơi khô bánh sẽ có độ dẻo, do đó trong quá trình bảo quản hay sử dụng không lo bánh bị gẫy.

Một món ăn ngon không chỉ đến từ vị giác mà còn ở tính thẩm mỹ phải không nào! Với bánh tráng vuông Đảm Đang được tráng theo kỹ thuật riêng, có các nếp rõ ràng giúp người dùng dễ dàng cuốn gỏi, cuốn ram trông đẹp và bắt mắt hơn.

Bên cạnh đó, đây là loại bánh sử dụng ngay mà không cần phải nhúng nước. Bạn chỉ cần lấy một miếng bánh tráng vuông xếp rau lên trên, kèm theo dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc rồi cuốn tròn lại chấm với mắm mêm. Ngay từ miếng cắn đầu tiên thôi, chắc chắn bạn đã có thể cảm nhận được hết hương vị của món ăn quen thuộc này.

Để mua bánh tráng vuông không nhúng nước chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi, để được nhận các chương trình khuyến mãi và tư vấn nhanh nhất.

Mọi chi tiết liên hệ: 0932.72.68.77
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.