Bánh tráng Vuông không nhúng nước có gì đặc biệt ?

Bánh tráng không nhúng nước có gì đặc Biệt ? Tại sao lại có tên như vậy ?

Bánh tráng là món ăn phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Chủ yếu sử dụng làm món gỏi cuốn hay nem cuốn. Được làm từ tinh bột gạo tẻ tráng mỏng và phơi khô rất dễ ăn. Khi ăn bạn phải nhúng nước cho bánh mềm mới dùng được tránh trường hợp khi cuốn bánh bị gãy, thức ăn sẽ rơi ra và không được đẹp mắt.
Như vậy bạn phải bỏ thêm 1 chén nước rất chiếm diện tích bàn ăn gây cảm giác khó chịu khi ăn và không đảm bảo vệ sinh.

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang thành phần cũng như các loại bánh tráng thông thường. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại nên bánh được tráng rất mỏng, dẻo và không cần phải nhúng nước khi sử dụng. Bạn hoàn toàn cuốn chặt thức ăn mà không cần phải làm bánh mềm ra.

Thương hiệu Đảm Đang - Uy tín cao cấp cho mọi nhà


Công ty T&Z được lập từ 2013, tới nay thương hiệu Đảm Đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng. Trên thị trường bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang có mặt rộng khắp tại các cửa hàng tạp hóa, sạp bún hay các siêu thị mini ở TPHCM. Bạn dễ dàng bắt gặp những xâu bánh tráng được bày bán hay treo lủng lẳng tại quầy.

Bánh được mọi người mua nhiều cũng vì lí do được đóng thành từng xấp nhỏ với số lá từ 25-30 lá. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng mua, vì 1 lần ăn của gia đình chỉ giao động tới 30 lá nếu là  gia đình đông. Đóng gói trong bọc ni lông bạn dễ dàng bảo quản không sợ bánh gãy nếu để ở môi trường ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.