Cách chọn bánh tráng cuốn chả ram Mikiri

Bánh tráng chả ram Mikiri là món ăn rất ngon, bổ dưỡng lại dễ thực hiện nên rất phổ biến trên mâm cơm của người Việt, đặc biệt là vào dịp lễ Tết. Mỗi vùng miền đều có những cách biến tấu món chả giò cho phù hợp với khẩu vị cũng như đặc trưng của vùng miền đó từ nhân cho đến bánh tráng.

1.      Cách chọn bánh tráng chả ram Mikiri

Bánh Tráng Chả Ram Mikiri

Khi chọn bánh tráng, các bạn nên ưu tiên chọn bánh tráng có độ dày vừa phải. Bảo quản dễ dàng, và bánh tráng được làm từ gạo, bánh sẽ ngon hơn. Bánh tráng chả ram Mikiri giòn lâu hơn.

Hiện nay, có các loại bánh tráng cuốn chả giò thông dụng bao gồm: bánh tráng gạo, bánh tráng rế,  vỏ bò bía mềm.

- Bánh tráng gạo: Vỏ giòn, màu trắng đục, được làm từ bột gạo nguyên chất.

- Bánh tráng rế: Vỏ giòn, tan ngay trong miệng.

- Vỏ bò bía mềm: Vỏ giòn, khi chiên sẽ có màu vàng tự nhiên rất đẹp mắt.

2.     Một vài lưu ý nhỏ để có món chả giò ngon và giòn

Nhúng sơ qua bánh tráng chả ram Mikiri với hỗ hợp nước lọc, nước cốt chanh…để bánh được giòn lâu hơn.

Lúc cuốn chả giò thì nhân phải hoàn toàn ráo nước, cuốn nhân chặt vừa phải vì nếu để quá nhiều khi chiên sẽ bị nát.

Bánh Tráng Chả Ram

Khi cuốn xong bạn có thể để trong tủ lạnh khoảng 10 phút rồi đem ra chiên để giữ được độ giòn của chả giò lâu hơn.

Chiên chả giò thì nên cho dầu ăn ngập với chả giò để có độ giòn nhanh hơn, bạn cũng có thể cách chiên 2 lần.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.