3 Lý do chọn bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Bánh tráng mỏng là nguyên liệu chính của những món cuốn rau, chả giò. Trên thị trường có nhiều loại bánh tráng, nhưng bánh tráng không nhúng nước giờ đây đang dần chiếm lĩnh thị trường. Vậy tại sao bánh tráng không nhúng nước Mikiri lại được ưa chuộng như vậy ?

3 Lý do chọn bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Banh-trang-khong-nhung-nuoc-mikiri
Bánh tráng không nhúng nước Mikiri

Bánh tráng mỏng Mikiri được người tiêu dùng biết đến với 3 lý do:

Tiện dụng khi sử dụng

Bánh tráng mỏng trên thị trường dày, dễ gãy, cần nhúng nước trước khi cuốn. Với bánh tráng mỏng Mikiri bạn không cần nhúng nước khi sử dụng. Bánh được tráng mỏng, dẻo cuốn không sợ gãy, rách. Tiện dụng khi sử dụng cho gia đình, văn phòng các bữa tiệc.

Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu là bước vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất bánh tráng, với nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng sẽ cho ra những lá bánh tráng mỏng Mikiri, dẻo, không gãy đáp ứng yêu cầu đề ra.

Dây chuyền sản xuất đảm bảo
banh-trang-mong-mikiri
Bánh Tráng mỏng Mikiri
Dây chuyền sản xuất hiện đại với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Công ty sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại giúp giải quyết tình trạng bị bám bụi, bẩn khi phơi ngoài trời theo phương pháp truyền thống. 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.