5 Lý do chọn bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Bánh tráng mỏng là nguyên liệu chính của những món cuốn rau, chả giò. Trên thị trường có nhiều loại bánh tráng, nhưng bánh tráng Đảm Đang luôn có một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng. Vậy tại sao bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang lại được ưa chuộng như vậy ?

3 Lý do chọn bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Bánh tráng Đảm Đang được người tiêu dùng được người tiêu dùng biết đến với 5 lý do:

Không cần nhúng nước khi sử dụng

Bánh tráng không nhúng nước Đảm Đang

Với bánh tráng Đảm Đang bạn không cần phải chuẩn bị thêm nước để nhúng, bánh được tráng mỏng, mềm cuốn không sợ rách, Với bánh tráng thông thường, bạn cần phải nhúng qua với nước, nếu không bánh sẽ rách khi cuốn.


Nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng

Chọn nơi cung cấp nguyên liệu là bước vô cùng quan trọng trong khâu sản xuất bánh tráng, với nguyên liệu sạch, đảm bảo chất lượng sẽ cho ra những lá bánh tráng mỏng, dẻo, không gãy đáp ứng yêu cầu đề ra.


Dây chuyền sản xuất đảm bảo

Dây chuyền sản xuất hiện đại với chu trình sản xuất khép kín và được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ giúp sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, Công ty sử dụng công nghệ sấy khô hiện đại giúp giải quyết tình trạng bị bám bụi, bẩn khi phơi ngoài trời theo phương pháp truyền thống. 

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.